เที่ยวกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท มัลดีฟเมืองไทย ล่องแพเปียก สวนน้ำ Kanchanaburi

เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ที่พักอนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท มัลดีฟเมืองไทย ล่องแพเปียก เล่นน้ำ เครื่องเล่นสวนน้ำ กับวิวธรรมชาติสวยงาม สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวที่พักกาญจนบุรีกันนะคะ รอบนี้เรามาเที่ยวกาญจนบุรี เที่ยวน้ำตกเอราวัณ และมาพักกันที่เขื่อนศรีนครินทร์ และที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ ที่เรามาพักกันรอบนี้ นั่นก็คือ อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort ค่ะ ที่พักกาญจนบุรีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทยกันเลยทีเดียวนะคะ
ที่เรามาเที่ยวกาญจนบุรีรอบนี้ พักที่อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort เราซื้อเป็นแบบแพ็คเกจค่ะ โดยจะรวมค่าห้องพัก อาหารบุฟเฟ่ต์เช้า เย็น สองมื้อนะคะ และรวมค่ากิจกรรมต่างๆ ภายในที่พัก เช่น พายเรือคายัค ล่องแพเปียก เป็นที่พักกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ ที่มีเครื่องเล่นสวนน้ำแทรมโพลีน ด้วยนะคะ

เมื่อมาถึงที่อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort จะพบกับวิวที่สวยงามของเขื่อนศรีนครินทร์และมองเห็นทั้งหมดของบริเวณที่พักค่ะ เครื่องเล่นของที่นี่มีสองโซนนะคะ สามารถเล่นบริเวณไหนก็ได้ เมื่อเดินลงมาอย่างแรกที่เราจะพบก็คือบ่อปลาคราฟสองบ่อใหญ่ ซึ่งมีปลาเยอะมาก สวยมากค่ะ บริเวณตรงกลางของที่พักจะเป็นบริเวณแพสำหรับทานอาหารกันนะคะ
ที่พักของอนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort แบ่งเป็นหลายโซนค่ะ และชื่อห้องพักของที่นี่ก็น่ารักนะคะ ตั้งชื่อห้องพักเป็นชื่อปลาต่างๆค่ะ ห้องพักก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อน ก็สามารถมาได้เลยค่ะ

ห้องพักที่อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort รอบนี้ มีชื่อว่า ปลาช็อคเกอร์ค่ะ อยู่บริเวณท้ายๆ ของที่พักเลย แต่วิวดีมากค่ะ เป็นวิวของเขื่อนศรีนครินทร์ มองออกไปสดชื่น สบายตามากค่ะ ห้องพักของเราเป็นห้องพักเตียงใหญ่ มีให้สองเตียงเลยนะคะ ใครกำลังหาที่พักกาญจนบุรี ลองดูค่ะ ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างนะคะ มีตู้เย็น แอร์ พัดลมให้ ห้องพักจะมีระเบียง พร้อมโต๊ะนั่ง และเตียงเอนนอน ไว้ให้ได้นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันด้วยนะคะ และเราสามารถพายเรือคายัค ได้ทั่วทั้งรีสอร์ทเลยค่ะ ถ้าไม่อยากเดินมาห้องพัก อยากพายเรือคายัคมาห้องพักก็สามารถทำได้นะคะ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ใครมาเที่ยวกาญจนบุรี เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ และพักที่อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resortต้องไม่พลาด นั่นก็คือ การเล่น กิจกรรมแพเปียกค่ะ โดบปกติการเล่นแพเปียก จะออกเวลาประมาณ 16.30 น. นะคะ แต่เรื่องเวลาคอนเฟิร์มกับทางที่พักอีกทีค่ะ การล่องแพเขื่อนศรีนครินทร์ จะมีแพยาวๆ ลากเราไปกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ปล่อยให้เล่นน้ำ กระโดดน้ำกันอย่างเต็มที่ แล้วก็พาเรากลับที่พักค่ะ ใครอยากไปนั่งชมเล่นๆ แต่ไม่ลงน้ำก็สามารถทำได้นะคะ มาเที่ยวทั้งที จัดไปให้คุ้มค่ะ

บริเวณที่เล่นเครื่องเล่นแทรมดโพลีน มีสองบริเวณให้ได้เลือกเล่นนะคะ เครื่องเล่นสวนน้ำจะคล้ายๆ กัน มาพักที่นี่แล้ว กิจกรรมเล่นเครื่องเล่นก็ต้องไม่พลาดนะคะ สนุกมากค่ะ และเหนื่อยมากกันเลยทีเดียว ใช้พลังเยอะมากค่ะ ทั้งปีนป่าย กระโดด สไลด์เดอร์ แต่สนุกมากค่ะ มาเที่ยวกาญจนบุรีทั้งที จัดไปให้คุ้มค่ะ

หลังจากเล่นกันจนหมดพลังแล้ว ก็ถึงเวลาทานอาหารเย็น อาหารเย็นเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะ อาหารมีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ ทั้งของคาว หวาน ที่สำคัญมีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะคะ อาหารอร่อย เข้ากับบรรยากาศดีมากเลยค่ะ ใครมาเที่ยวกาญจนบุรีไม่ควรพลาดค่ะ

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort เป็นอีกที่พักที่แนะนำให้ลองมาพักกันดูนะคะ ที่พักโอเค มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ใครมาเที่ยวกาญจนบุรี เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ ลองดูอนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท Ananta river hills resort ไว้เป็นตัวเลือกนะคะ 📽 ดูคลิปแบบ Full HD และกดติดตามยูทูปเราได้ที่นี่เลยจ้า 👉 https://www.youtube.com/watch?v=WUKaD_RsGvc 😍

Comments

comments

Leave a Reply