เที่ยวภูเก็ต ที่พักภูเก็ต 🏢 Blu monkey bed & breakfast ราคาถูก น่ารัก ชิคๆ ใจกลางเมือง Phuket

สวัสดีค่ะทุกคน คลิปนี้ยังอยู่กันที่ภูเก็ตนะคะ มาเที่ยวภูเก็ตรอบนี้ ที่พักภูเก็ตที่เราพักกัน ก็คือ Blu monkey bed & breakfast เป็นที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ไม่ใหญ่มาก กะทัดรัด ราคาถูก สะอาด พนักงานน่ารัก ใครกำลังมองหาที่พักภูเก็ตราคาไม่แพงกันอยู่ ไปดูเลยจ้า 📽 ดูคลิปแบบ Full HD และกดติดตามยูทูปเราได้ที่นี่เลยจ้า 👉 https://www.youtube.com/watch?v=Eigc0wmRDhA 😍

ที่พักภูเก็ตที่เราพักรอบนี้ ชื่อว่า Blu monkey bed & breakfast อยู่บริเวณหัวมุมของถนน มองมาก็จะเห็นป้ายรูปลิงน่ารักอยู่บริเวณด้านหน้า ที่พักภูเก็ตรอบนี้เมื่อเดินเข้ามาภายในล้อบบี้ จะมีที่นั่งพัก และเคาน์เตอร์ไว้คอยติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา พนักงานที่นี่น่ารักค่ะ และที่น่ารักของที่พักภูเก็ตที่นี่ ก็คือ มีกล้วยไว้ให้นักท่องเที่ยวภูเก็ตทานตลอดเวลา สมกับชื่อที่พักมากเลยค่ะ และในบริเวณล้อบบี้ก็จะมีที่ขายของเล็กๆน้อยๆ มีขายของที่ระลึกของที่พักภูเก็ตราคาถูกที่นี่ด้วยนะคะ ถัดจากล้อบบี้จะเป็นทางเดินไปห้องพักค่ะ ระหว่างทางจะมีโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้สามารถนั่งเล่นได้ด้วยนะคะ

สำหรับห้องพักของที่พักภูเก็ตราคาถูกที่นี่ จะแบ่งออกเป็นสองตึกนะคะ ไม่ได้ต่างกัน สามารถเดินเชื่อมกันได้ และที่พักก็มีลิฟท์สำหรับใครที่ขนกระเป๋ามา ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เมื่อเปิดเข้าไปในห้องพัก ก็จะเห็นว่าที่พักภูเก็ตที่นี่ จะมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายค่ะ ใช้โทนสีขาว มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ทีวีจอใหญ่ มีตู้เย็นให้พร้อมกับน้ำเปล่าสองขวด ห้องพักของที่พักภูเก็ตราคาถูกที่นี่ ที่เราได้เป็นแบบสองเตียงเล็กนะคะ สามารถเลื่อนมาติดกันได้ ห้องพักมีระเบียงเล็กๆให้นะคะ แต่ไม่ได้มีวิวอะไร ส่วนห้องน้ำ ก็จะมีแบ่งโซนอาบน้ำ เป็นแบบฝักบัว เป็นกระจกกั้น กับโซนแห้งไว้ให้ มีอุปกรณ์ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผมไว้ให้พร้อมค่ะ

อาหารเช้าที่พักภูเก็ตรอบนี้ ที่ทานอาหารจะอยู่บริเวณชั้นล่างของตึก จะเป็นอาหารเช้าหลากหลาย เล็กๆ น้อยๆ มีข้าวต้ม ขนมปัง ขนมที่ทำมาจากกล้วย น้ำส้ม นม กาแฟ ไว้คอยบริการนะคะ ถือว่าดีมากสำหรับที่พักภูเก็ตราคาถูกนี้

และที่นี่ก็เป็นที่พักภูเก็ตราคาไม่แพง อยู่ในเมือง เหมาะแก่การมานอนพัก เพื่อออกทริปเที่ยวภูเก็ตกันต่อ ยังไงใครมาเที่ยวภูเก็ต มองหาที่พักภูเก็ตราคาถูกอยู่ Blu monkey bed & breakfast ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่ราคาไม่แพงเลยนะคะสำหรับที่พักภูเก็ต … เราจะพาไปเที่ยวภูเก็ตที่ไหนกันต่อ ฝากกดติดตามและให้กำลังใจเราด้วยนะคะ 📽 ดูคลิปแบบ Full HD และกดติดตามยูทูปเราได้ที่นี่เลยจ้า 👉 https://www.youtube.com/watch?v=Eigc0wmRDhA 😍

Comments

comments

Leave a Reply