เที่ยวเขาค้อ 🌷 ชมวิวทุ่งกังหันลม ชิมกาแฟ ชิลๆถ่ายรูปสวนดอกไม้บรรยากาศสวยงาม

หนี PM 2.5 ไปเที่ยวเขาค้อกันค่ะ ช่วงวันหยุดใครกำลังมองหาที่เที่ยว ไปที่นี่เลยค่ะ เที่ยวเขาค้อ บรรยากาศภูเขา สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ รอบนี้เราจะไปเที่ยวทุ่งกังหันลมเขาค้อ ชิมกาแฟ ชมธรรมชาติกับบรรยากาศเขาค้อ ดูคลิปเที่ยวเขาค้อของเราคลิกเลยจ้า 👉 https://www.youtube.com/watch?v=U-hFjJzN5LA

รอบนี้ที่แรกที่เราไปนั่นก็คือ จุดชมวิวไปรษณีย์เขาค้อ เป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวเขาค้อได้ในมุมกว้าง บริเวณจุดชมวิวไปรษณีย์เขาค้อ มีจุดให้กางเต็นท์ด้วยนะคะ ใครที่อยากจะมานอนกางเต็นท์ จุดนี้ก็เป็นอีกจุดที่คนนิยมมากางเต็นท์เขาค้อ ที่จุดชมวิวไปรษณีย์เขาค้อ ในช่วงที่มีทะเลหมอกเยอะๆ จะถือว่าเป็นจุดที่สามารถชมทะเลหมอกได้สวยมากจุดนึงเลยนะคะ

ถัดมาเราพาไปชมวิวที่จุดชมวิวกังหันลมเขาค้อ อันนี้ต้องขับรถขึ้นไปสูงหน่อยนะคะ ด้านบนจุดชมวิวกังหันลมเขาค้อ จะมีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ มีจุดที่เป็นกังหันลมใหญ่ๆ และก็มีแปลง สวนดอกไม้ให้เราได้ไปถ่ายรูปกัน มีดอกไม้สีสันสดใสให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมกับวิวสวยๆ ของเขาค้อ ใครที่มาเที่ยวเขาค้อ จะมีสวนสตอร์เบอร์รี่ให้ได้แวะเที่ยว แวะชิมเยอะมากค่ะ หวาน กรอบ อร่อย มีให้ได้เห็นตลอดทาง ใครอยากทานสตอร์เบอร์รี่สดๆ สามารถหาซื้อได้เลยค่ะ

ร้านกาแฟเขาค้อที่เราไปเที่ยวเขาค้อรอบนี้ มีสองร้านนะคะ ร้านแรกคือร้าน Jolly cafe ค่ะ เป็นร้านกาแฟที่อยู่บริเวณรีสอร์ท Jolly land เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศร้านน่ารักมากๆ ค่ะ มีบริเวณให้ได้ถ่ายรูปกันเยอะมาก ทั้งภายในและภายนอกร้าน แถมกาแฟก็อร่อยด้วยนะคะ ใครมาร้าน jolly land ไม่ผิดหวังค่ะ

อีกร้านกาแฟเขาค้อที่เราไปมีชื่อว่า Moai cafe ค่ะ เป็นร้านกาแฟเขาค้อ ที่บรรยากาศของเราจะสามารถมองเห็นวิวเขาค้อจากมุมสูง อากาศดี ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน สามารถมองเห็นได้ชัดจากลักษณะเด่นของร้านเลยค่ะ เมนูที่นี่ก็มีให้เลือกหลายอย่างนะคะ ที่นั่งมีทั้งในร้านและบริเวณด้านนอกร้าน สามารถเลือกนั่งได้ตามชอบเลยนะคะ

ใครที่มาเที่ยวเขาค้อ ลองดูนะคะ บรรยากาศดี มีสถานที่ให้เที่ยวหลายที่ ทั้งจุดชมวิวต่างๆ ร้านกาแฟน่ารักๆ จุดชมวิวทุ่งกังหันลมเขาค้อ ก็สามารถเลือกเที่ยวได้เลยนะคะ ดูคลิปเที่ยวเขาค้อของเราคลิกเลยจ้า 👉 https://www.youtube.com/watch?v=U-hFjJzN5LA

Comments

comments

Leave a Reply