เที่ยวญี่ปุ่น โรงแรม Hotel Mifujien ที่พักฟูจิ ติดริมทะเลสาบคาวากุจิโกะ Kawaguchiko

✨”Hotel mifujien” ที่พักริมทะเลสาบคาวากูชิโกะ เดินทางสะดวก ราคาย่อมเยา มีออนเซ็นเห็นวิวฟูจิ
📍ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดริมทะเลสาบคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko) อยู่บริเวณ Bus stop #13 Red line ค่ะ เราพักแบบwesten style รวมอาหารเช้า ที่นอนเป็นแบบนอนฟูก อุ่นมากค่ะ พนักงานน่ารัก ให้การช่วยเหลือดีค่ะ
🚐 มีรถรับ-ส่ง ระหว่างโรงแรมและสถานีคาวากูชิโกะ มีออนเซ็นให้แช่ชมวิวฟูจิ 🗻
☁ แอบเสียดายวันที่เราไปฟูจิซังขี้อาย กว่าจะให้เราได้เห็น ก็เป็นสายๆ วันที่เราเดินทางกลับแล้วค่ะ

ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกำลังมองหาโรงแรมเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิ เดินทางสะดวก ราคาย่อมเยา วันนี้เราพาไปพักกันที่ Hotel Mifujien ค่ะ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดริมทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko) บริเวณ Bus stop #13 Red line ค่ะ
โรงแรมนี้แม้จะเป็นโรงแรมที่ไม่ใหม่มาก แต่ก็ถือว่าใช้ได้อยู่ค่ะ สะอาดพอควร พนักงานน่ารักค่ะ ให้ความช่วยเหลือดี เป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวฟูจิจากห้องพัก แต่จะเห็นไม่เต็มลูกนะคะ วิวที่เห็นตามรูปเลยค่ะ ซึ่งวันที่เราไปนั้น ฟูจิซังขี้อายค่ะ อดเห็นวิวจากห้องพักเลย ลักษณะของห้องพัก เราจองเป็นแบบ Western style ค่ะ
แบบนอนเป็นฟูกแบบญี่ปุ่น ถึงเวลาจะมีพนักงานมาปูให้ช่วงหัวค่ำ และจะมาเก็บห้องให้ในตอนเช้า ในส่วนของห้องน้ำ จะแยกเป็นห้องอาบน้ำและห้องส้วมคนละฝั่งนะคะ อุปกรณ์ในห้องน้ำมีให้พร้อม มีทั้งอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และเก้าอี้ให้ได้นั่งอาบน้ำแบบญี่ปุ่นกันค่ะ สำหรับอาหาร เราจองแบบเฉพาะรวมอาหารเช้านะคะ
ใครอยากจองอาหารเย็นด้วยก็ได้ค่ะ ถ้าอาหารเย็น ทางโรงแรมจะนำมาจัดให้ทานในห้อง ส่วนอาหารเช้า เป็นแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นนะคะ มีอาหารหลายอย่าง ของคาว หวาน โดยจะมีห้องรับประทานอาหารเช้าอยู่ชั้นบน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวฟูจิได้ แต่วันที่เราไปฟูจิซังขี้อายค่ะ กว่าจะให้เราเห็นสายมากกกก
โรงแรมนี้มีออนเซ็นให้แช่นะคะ ซึ่งออนเซ็นนั้นก็เห็นวิวฟูจิเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายมา ก็เป็นอีกทางเลือกนึงให้เพื่อนๆ ได้เลือกนะคะ หากใครกำลังมองหาที่พักฟูจิ ติดทะเลสาบคาวากูชิโกะ

ฝากกดติดตามช่องยูทูปเราด้วยนะคะ https://www.youtube.com/journeydd

Comments

comments

Leave a Reply