เที่ยวเขาใหญ่ Toscana Valley ทอสคาน่า วัลเล่ย์ หอเอนปิซ่า อิตาลีแห่งเขาใหญ่

มาแล้วค่ะทุกคน วันนี้เราอยู่กันที่เขาใหญ่ เราจะพาไปดูบรรยากาศอีกหนึ่ง Land mark ของเขาใหญ่นั่นก็คือ Toscana Valley เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่สไตล์อิตาลี Toscana Valley ทอสคาน่า วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบของเขาใหญ่ จุดเด่นของที่นี่คือ มีตึกจำลองของหอเอนเมืองปิซ่า ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้า อีกทั้งยังมีตึกและอาคารที่เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลี เป็นอีกเมืองหนึ่งเลยกว่าได้ ตั้งเรียงกันอยู่บนทิวเขา ซึ่งมีความสวยงาม ให้ทุกคนได้แวะถ่ายรูปกัน ทางเข้าก็จะมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ระหว่างทาง ดูสวยงาม
ภายในบริเวณของ Toscana valley จะมีร้านอาหารที่เรียกว่าคลับเฮ้าส์ และถัดจากคลับเฮ้าส์จะมีบริเวณที่เรียกว่าทาวสแควร์ ซึ่งบรรยากาศจะเหมือนเดินอยู่ในเมือง ตามสไตล์ยุรป อิตาลีจะมีร้านอาหาร และร้านกาแฟอยู่ภายใน บรรยากาศจะค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ใครได้มาพักผ่อน ถือว่าดีเลยทีเดียว
Toscana Valley มีลักษณะเป็นเหมือนหมู่บ้านท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศค่อนข้างธรรมชาติมาก ถูกล้อมรอบด้วยภูเขา เหมาะแก่การมามีบ้านสักหลังที่นี่ คงจะฟินอยู่ไม่น้อย
การเดินทางมาที่ Toscana valley ให้ขับมาเรื่อยๆ บนถนนธนรัตน์ เจอหน้าด่านของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แล้วเลี้ยงมาทางซ้าย ทางที่จะไปเขาแผงม้า/วังน้ำเขียว ขับตรงมาเรื่อยๆ ก็จะเห็นหอเอนเมืองปิซ่า อยู่ทางด้านขวามือจ้า

📽 ไปดูคลิปแบบ Full HD กันเลยจ้า 👉 ฝากกดติดตามช่องยูทูปเราด้วยนะคะ https://www.youtube.com/watch?v=GqbVwCTEBcc

02-01

02-02

02-03

02-04

02-05

02-06

02-07

02-08

Comments

comments

Leave a Reply